Nhằm mang tới cho Quý Khách hàng cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm với các tính năng an toàn vượt trội nhất hiện nay. Đại lý 3S TERACO LONG AN đã tổ chức chương trình lái thử xe tải thương hiệu TERA vào ngày 22-23/10/2022 tại Tp. Tân An - Long An diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại lý 3S TERACO LONG AN chân thành cảm ơn các Qúy khách đã dành thời gian tham gia chương trình. Trong thời tiết thuận lợi, các Khách hàng thân thiết có cơ hội được trải nghiệm thực tế những dòng xe tải TERA, đặc biệt là TERA V và TERA 100. Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm, TERACO LONG AN chú tâm và tích cực thực hiện các chương trình Lái thử xe ở nhiều địa phương tại Long An và Tiền Giang.

 

 

Vạn lời nói không bằng một lần chạm vô lăng, sự kiện Lái thử xe lần này đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm. Những nụ cười và những hợp đồng được ký kết tại sự kiện là niềm động lực lớn lao để đại lý tổ chức thêm nhiều chương trình Lái thử xe hơn nữa.

Cảm ơn Qúy khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng đại lý 3S TERACO LONG AN.

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đội ngũ nhân viên TERACO LONG AN hướng dẫn khách hàng điền thông tin đăng ký lái thử - trải nghiệm xe tải Tera

 

 

Đội ngũ nhân viên TERACO LONG AN tư vấn khách hàng về dòng xe Tera

 

 

Tặng quà lưu niệm cho khách hàng tham gia Lái thử - Trải nghiệm dòng xe Tera

 

Theo kế hoạch, Đại lý 3S TERACO LONG AN sẽ triển khai sự kiện Lái thử và Trải nghiệm xe tải Tera lần tiếp theo cho khách hàng quan tâm tại Kiến Tường - Long An

(Chi tiết thông tin sẽ được cập nhật trên các trang chính thống của đại lý 3S Teraco Long An)

Tại đây, các khách hàng đến tham dự có thể đăng ký lái thử toàn bộ các dòng xe hiện có của thương hiệu TERA tại Việt Nam. Khi tham gia lái thử, các khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng hấp dẫn từ Tera, tham quan tư vấn các dòng xe, hướng dẫn sử dụng xe an toàn và sử dụng tiệc ngọt.

 

QUÝ KHÁCH HÀNG cần tư vấn & báo giá vui lòng liên hệ:

Hotline: 034 9339 119 | 02873 006 001

Mail: teracolongan_kinhdoanh@daehan.vn

TERACO LONG AN CHÂN THÀNH CẢM ƠN

 

 

 

 

 

Bản quyền thuộc về TERACO LONG AN được tạo lập bởi NCP studio. Cung cấp bởi Sapo.
3S TERACO Long An 3S TERACO Long An 3S TERACO Long An 3S TERACO Long An 3S TERACO Long An 3S TERACO Long An