Đăng kiểm xe là một bước không thể thiếu đối với những ai muốn sở hữu ô tô Tải tại Việt Nam, quy trình này cũng diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, xe của bạn có thể bị từ chối đăng kiểm nếu như mắc phải lỗi .

 

 

Đăng kiểm ô tô Tải là gì?

Đăng kiểm xe ô tô sẽ gồm việc kiểm tra toàn bộ máy móc trong và ngoài của xe xem có đạt tiêu chuẩn như có chỗ nào chưa tốt, chưa ổn cần sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người lái và cả những người tham gia giao thông khác.

Việc đăng kiểm xe ô tô cũng không quá khó, nếu trong quá trình đăng kiểm xe bạn đạt yêu cầu, lúc này bạn sẽ được cấp giấy phép chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường hoặc gia hạn cho phép xe ô tô được lưu thông trên đường.

Và trong trường hợp xe chưa đạt yêu cầu, chủ xe cần sửa chữa đến khi đạt mới được cấp giấy chứng nhận. Nếu bạn tham gia giao thông mà chưa có giấy chứng nhận đăng kiểm thì người lái xe ô tô sẽ bị xử phạt lên đến 6 Triệu đồng.

 

Dưới đây là một số trường hợp mà xe có thể bị từ chối kiểm định.

1/ Xe chưa đóng phí phạt nguội.

2/ Thay đổi kết cấu xe.

3/ Xe không đủ giấy tờ.

4/ Lắp thêm ghế (đối với xe van).

5/ Thay đổi màu sắc xe (khác với màu cavet).

6/ Không tuân thủ yêu cầu lắp đặt thiết bị giám sát hành trình.

7/ Các hệ thống trên xe không đảm bảo an toàn.

Đừng để chiếc xe của bạn nằm trong danh sách bị từ chối đăng kiểm trên hệ thống đăng kiểm toàn quốc khi đi đăng kiểm xe ô tô.

 

(Tình trạng ùn ứ tại các trạm đăng kiểm hiện nay)

 

Hiện nay tình trạng đăng kiểm đang siết chặt kiểm tra, tình trạng ùn ứ xếp hàng dài để tới lượt đăng kiểm đang diễn ra tại các trạm đăng kiểm

Vì vậy các xe trước khi vào đang kiểm cần kiểm tra KIỂM TRA - SỬA CHỮA các hệ thống trên xe (Hệ thống phanh, hệ thống treo khung gầm, điện đèn kèn…)

Vỏ lốp (Mòn cần phải thay ngay trước khi vào đăng kiểm tránh mất thời gian)

 

 

Trạm dịch vụ sửa chữa TERACO LONG AN là đơn vị chuyên sửa chữa các dòng xe tải xe ben, đầu kéo … sẽ đáp ứng cho Quý khách được vấn đề này. Hãy đến để KIỂM TRA -  SỬA CHỮA ngay tại:

TRẠM DỊCH VỤ - SỬA CHỮA TERACO LONG AN

592 Quốc Lộ 1A - P.4 - Tp. Tân An - Long An (đường tránh Tân An - Long An) 

Đường đi: https://goo.gl/maps/sqASnKAFVSMTabEu5

Liên hệ: 035 44 666 38

 

 

 

 

 

 

 

 

Bản quyền thuộc về TERACO LONG AN được tạo lập bởi NCP studio. Cung cấp bởi Sapo.
3S TERACO Long An 3S TERACO Long An 3S TERACO Long An 3S TERACO Long An 3S TERACO Long An 3S TERACO Long An